0901325489

Túi thu bụi sợi thủy tinh

Túi thu bụi sợi thủy tinh là một loại vải chiều ổn định vượt trội, nhiệt độ lâu dài của 260 ℃, nhiệt độ tức thời lên đến 300 ℃,

Túi thu bụi sợi thủy tinh

Túi thu bụi sợi thủy tinh phù hợp cho lò nung xi măng, hóa chất màu đen, carbon, thép, luyện kim, nồi hơi đốt than, vật liệu chịu lửa và lọc khí thải lò công nghiệp nhiệt độ cao khác. 

Túi thu bụi sợi thủy tinh thích hợp cho tốc độ làm sạch cao và làm sạch túi lọc sử dụng. Nhiệt độ cao, thử nghiệm lâu dài của chất liệu có tính ăn mòn, hiệu suất tuyệt vời, hiệu quả kiểm soát ô nhiễm bụi, có thể tái chế sản phẩm hạt mịn có giá trị. 

Túi thu bụi sợi thủy tinh là một loại vải chiều ổn định vượt trội, nhiệt độ lâu dài của 260 ℃, nhiệt độ tức thời lên đến 300 ℃, độ bền kéo cao, chống ăn mòn, chống thấm nước, thoáng khí, bề mặt mịn rất dễ dàng để làm sạch, sợi thủy tinh lọc ổn định hóa học, kháng với hầu hết các axit (trừ axit hydrofluoric) ăn mòn trong các vật liệu lọc ở nhiệt độ cao mới, nhờ cấu trúc hợp lý, hiệu suất tuyệt vời, giá thấp nên được sử dụng rộng rãi. 

- Túi có một cấu trúc lỗ xốp ba chiều, các khoảng trống cao, sức kháng thấp, hiệu quả khử  bụi tốt.  

Đặc điểm

1, Chịu nhiệt tốt: dựa trên các nguyên tắc vật lý, tính dẫn nhiệt của chất khí là nhỏ, vật liệu cách nhiệt bên trong có rất nhiều túi khí. Các bộ lọc sợi thủy tinh có nhiều khí nhỏ và sắp xếp không đều của sợi vật liệu cách nhiệt tuyệt vời.

2, Không cháy: thành phần chính của sợi thủy tinh silicide (hơn 50%), không cháy, không biến dạng, không có tính dòn, chịu nhiệt độ cao.

3, Túi thu bụi sợi thủy tinh hấp thụ âm thanh tốt: tỷ lệ hấp thụ âm thanh cao 90%,  chỉ để ngăn chặn nhiễu tiếng ồn.

 4, Cách nhiệt cao: sợi thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ cao, tính chất cơ học tốt và ổn định hóa học cao, là vật liệu cách nhiệt tốt nhất.

5, Túi thu bụi sợi thủy tinh chống ăn mòn cao: sợi thủy tinh là không an mòn do axit, kiềm, thời gian dài sẽ không làm giảm tính chất chức năng của.

6, Khả năng phục hồi tốt: sợi thủy tinh chứa nhiều bọt khí cố định, có tính đàn hồi. Không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sốc và rung động, độ bền kéo là 1.0kg hoặc nhiều hơn.

7, Túi thu bụi sợi thủy tinh hấp thụ độ ẩm thấp: tỷ lệ hấp thụ độ ẩm thường là gần bằng không. 

8, Trọng lượng nhẹ, so với các vật liệu cách nhiệt khác, sợi thủy tinh kim trọng lượng nhẹ nhất, linh hoạt nhất, và trọng lượng và độ rung tải của nó nếu được cài đặt trên máy, giảm. 

Nhược điểm

Điểm bất lợi là chất xơ giòn nhiều, có thể chịu được vận tốc lọc cao nhất chỉ lên đến 0.8m / phút.

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vật liệu lọc nước đông châu