0901325489

Túi lọc bụi polypropylene ở nhiệt độ thường

Túi lọc bụi polypropylene ở nhiệt độ thường không chỉ có sự ổn định về kích thước, độ bền cao, đặc kéo dài nhỏ, và vì có bề mặt trơn nhẵn, độ xốp, độ thẩm thấu cao

Túi lọc bụi polypropylene ở nhiệt độ thường

Túi lọc bụi polypropylene ở nhiệt độ thường

- Túi lọc bụi PP nhiệt độ 80 ℃, tức thời tại 100 ℃, có thể chịu điều kiện axit tuyệt vời hơn PE, chịu được kiềm và điểm làm mềm thấp, do đó túi lọc bụi polypropylene thường được sử dụng ở nhiệt độ khí thải axit dưới 100 ℃. 

- Túi lọc bụi Polypropylene cũng được áp dụng để tách lỏng-rắn khác, chẳng hạn như bộ lọc chất lỏng-rắn với khung hỗ trợ, bộ lọc chân không, lọc đai, lọc ly tâm và thiết bị tách khác. 

Túi lọc bụi polypropylene ở nhiệt độ thường không chỉ có sự ổn định về kích thước, độ bền cao, đặc kéo dài nhỏ, và vì có bề mặt trơn nhẵn, độ xốp, độ thẩm thấu cao, vì vậy nó cũng có một sức kháng với chân không, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng vệ sinh và những lợi thế riêng. 

- Trong chế biến khoáng sản, chuẩn bị than, dầu khí, công nghiệp hóa chất, cần phải lọc các hạt nhỏ và để đảm bảo lọc tốt, hiệu suất lọc polypropylene hơn lọc dệt thông thường.

Túi lọc bụi polypropylene ở nhiệt độ thường thường được sử dụng trong các loại sợi polypropylene và vải tăng cường với cường độ cao dây dệt, thiết lập nhiệt và quá trình điều trị khác để xử lý bề mặt. 

Túi lọc bụi polypropylene ở nhiệt độ thường là chủ yếu được sử dụng trong chế biến khoáng sản, chuẩn bị than, nhiên liệu, sợi hóa học, đường và các bộ lọc ngành công nghiệp khác, bộ lọc chân không lọc đai ngành công nghiệp tái chế, xử lý nước thải và vật liệu xây dựng, chế biến khí thải.

Thông số kỹ thuật

Mục

 Đơn vị

 Nội dung

Chất liệu túi

Polypropylene sợi thô / vải polypropylene

Phương pháp chế biến

Không dệt

Nhiệt độ thời gian ngắn

≤ 100 ° C

Nhiệt độ hoạt động liên tục

≤ 80 ° C

Khối lượng trên đơn vị diện tích

g / m

500-650 g / m

Độ dày

mm

2,1-2,6 ± 0,1 mm

Cường độ gây rách

Warp      N / 5 × 20cm      > 960

Khu,      N / 5 × 20cm      > 1000

Độ giãn dài tại điểm gãy

Warp                <35 %

Vùng phổi chiếm                <55 %

Độ thấm khí

  m 3 / m · min

 8-15

  Phương pháp chế biến

Túi may đặc biệt

  Lọc

 Bên ngoài các bộ lọc

 Tiêu chuẩn khí thải

<100 g / m ³

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vật liệu lọc nước đông châu