0901325489

Túi lọc bụi ngành đốt rác thải

Hiện nay trong ngành công nghiệp đốt rác thải có nhiều ứng dụng bộ lọc PPS polyphenylene sulfide , polyimide P84 , sợi thủy tinh, Nomex và Teflon PTFE .

Túi lọc bụi ngành đốt rác thải

Túi lọc bụi ngành đốt rác thải

- Khói và hạt vật chất được tạo ra bằng cách đốt chất thải phải được xử lý trước khi xả, do rác thải thường không được phân loại, chất thải sinh hoạt và chất thải y tế thành phần rất phức tạp, nhiệt độ khí thải đốt chất thải là cao và bất ổn, và khói nồng độ cao của các hạt vật chất, khí thải giàu khí axit. 

- Rác thải là rất nhiều nước, vì vậy nội dung hơi nước khí đốt thải là rất cao, các thành phần có hại của nguyên nhân đốt rác thải nhựa công nghiệp và các loại khí khác, và do đó các khí thải có chứa các chất hữu cơ độc hại.Ngoài ra, thành phần của các kim loại nặng trong khí lò đốt rác thải cũng là khá cao.

Túi lọc bụi ngành đốt rác thải hấp thụ các khí độc hại trong các ngành công nghiệp tiêu huỷ chất thải, ống khói công việc thanh lọc khí để có được kết quả tốt. Do đặc điểm của khí lò đốt rác thải, túi lọc bụi ngành đốt rác thải phải có nhiệt độ cao, chịu độ ẩm cao, chống ăn mòn axit. Có thể làm việc lâu dài trong môi trường khắc nghiệt và phải đáp ứng các yêu cầu của các hiệu ứng lọc.

- Hiện nay trong ngành công nghiệp đốt rác thải có nhiều ứng dụng bộ lọc PPS polyphenylene sulfide , polyimide P84 , sợi thủy tinh, Nomex và Teflon PTFE .

- Khí thải đốt rác thải có nhiệt độ, độ ẩm cao và ăn mòn. Do đó, túi lọc bụi đốt rác thải sợi PPS và sợi thủy tinh tuổi thọ sử dụng không phải là dài, cần để thay thế cho túi lọc trong vòng một năm. Túi lọc bụi đốt rác thải sợi P84 lọc có sự hiện diện của độ ẩm dễ dàng bị ăn mòn, hiệu suất không thể được đảm bảo. Việc sử dụng túi lọc PTFE  có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ.

Túi lọc bụi ngành đốt rác thải PTFE  có thể được sử dụng lâu dài trong phạm vi nhiệt độ 190 ℃-260 ° C. Nhiệt độ tức thời lên đến 280 ° C, ổn định hóa chất tuyệt vời, ngay cả dưới điều kiện nhiệt độ cao, nó có thể duy trì khả năng chống ăn mòn hóa học. PTFE là đề kháng với hầu như tất cả các axit, ăn mòn kiềm. Không hấp thụ nước, nó sẽ không bị thủy phân, kháng oxy hóa mạnh, ánh sáng cực tím không thoái hóa, khả năng kháng cháy. 

Túi lọc bụi ngành đốt rác thải sợi PPS , P84, PTFE chịu nhiệt, chống ăn mòn, kháng thủy phân tốt hơn đáng kể, ảnh hưởng lâu dài là lọc tốt hơn. Trên so sánh giá cả, PTFE giá cả rất cao, các chi phí cao hơn. Tuy nhiên, nó sử dụng lâu dài, giảm túi thay thế chi phí lao động và cường độ lao động của người lao động.

- Các sợi thủy tinh, PPS hoặc P84 sợi pha trộn PTFE có thể có được kết quả tốt hơn để giá thấp hơn nhiều. Nó có thể đáp ứng lọc khí thải trong quá trình tiêu huỷ chất thải.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vật liệu lọc nước đông châu