0901325489

Túi lọc bụi xi măng, thạch cao

Túi lọc bụi xi măng, thạch cao phạm vi chất liệu lọc cung cấp cho mỗi quá trình trong xi măng, thạch cao và công nghiệp vôi các giải pháp kỹ thuật tinh vi.

Túi lọc bụi xi măng, thạch cao

Túi lọc bụi xi măng, thạch cao

- Chất lượng sản phẩm và tuân thủ các giới hạn phát thải bụi là một yêu cầu cốt lõi cho lọc bụi trong ngành công nghiệp xi măng, thạch cao, vôi . Sự lựa chọn của các chất liệu bộ lọc là hết sức quan trọng trong các lò xi măng, nơi có những cấp độ NOx cao do nhiệt độ đốt cao. 

Túi lọc bụi xi măng, thạch cao phạm vi chất liệu lọc cung cấp cho mỗi quá trình trong xi măng, thạch cao và công nghiệp vôi các giải pháp kỹ thuật tinh vi.

Điều kiện vận hành

Nhiệt độ (° C):

20-250 ° C

Nhiệt độ cao nhất: (° C):

Định hướng đến nhiệt độ cao điểm tối đa của các polyme sợi sử dụng

Bụi:

Xi măng, clinker, than đá, thạch cao, vôi, bột thô 

Thuộc tính bụi:

Kết tụ, mài mòn, nổ

Nguồn bụi:

lò cao, clo bỏ qua, clinker mát, nghiền than, nhà máy, lò quay, máy sấy phun, silo, trạm chuyển giao 

Khí độc hại:

2 O,  NOx, SOx, HCl

Vệ Sinh:          

Khí phản lực, không khí thổi ngược

Nhiên liệu:

khí thiên nhiên, than đá, dầu, nhiên liệu thứ cấp

Yêu cầu khi sử dụng túi

Túi lọc bụi xi măng, thạch cao chịu mài mòn cao 

- Giảm chi phí điện 

- Kháng hóa chất cao 

Túi lọc bụi xi măng, thạch cao với các chất liệu bộ lọc có sẵn cho các quá trình sản xuất lọc bụi khác nhau trong ngành công nghiệp xi măng . Các chất liệu lọc được đặc trưng bởi các cấu trúc nhỏ gọn và hỗ trợ sử dụng sợi thô nhẹ. Như vậy, túi lọc bụi xi măng, thạch cao đặc biệt rất thích hợp cho việc lọc các tải bụi cao trong ngành công nghiệp xi măng.

- Đối với lọc bụi của các nhà máy xi măng, đặc biệt là trong việc bổ sung các chất trợ nghiền, tách năng lượng cao, túi lọc bụi xi măng, thạch cao nên được làm từ sợi tốt nâng cao chất lượng và năng suất.

Túi lọc bụi xi măng, thạch cao làm bằng vải sợi thủy tinh với một màng ePTFE nhiều lớp đặc biệt thích hợp cho lọc bụi mịn. Màng ePTFE đã giữ lại các hạt bụi trên bề mặt, trong khi lựa chọn vải sợi thủy tinh được lựa chọn nhiều hơn do đảm bảo kinh tế giữa giá cả và tuổi thọ sử dụng của túi.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vật liệu lọc nước đông châu