0901325489

Hạt Zeolite chất khử Amoniac

Hạt Zeolite chất khử Amoniac là một loại được thiết kế để giải quyết các khó khăn để loại bỏ nitơ amoniac trong nghiên cứu và phát triển nước và dược phẩm.

Hạt Zeolite chất khử Amoniac

Hạt Zeolite chất khử Amoniac là dành cho mạ điện, bảng mạch, in ấn, da và các quá trình sinh hóa nước thải phát triển đặc biệt thấp của một đại lý dược phẩm. 

- Amoniac chất khử có một phản ứng nhanh, thích ứng với một phạm vi rộng mà không thay đổi quá trình xử lý. Đặc biệt thích hợp cho nồng độ trung bình và thấp của nước thải ammonia nitơ. 

Đặc tính sản phẩm

- Hạt Zeolite chất khử Amoniac đặc biệt cạnh tranh cho các chức năng sinh hóa, của nước thải dược phẩm khó khăn để đối phó với việc nghiên cứu và phát triển; 

- Hiệu lực loại bỏ là tốt , phản ứng nhanh;  

- Hạt Zeolite chất khử Amoniac chủ yếu là cho các ứng dụng nghiên cứu trong zeolit ​​xử lý nước tập trung vào việc xử lý nước thải. 

Hạt Zeolite chất khử Amoniac là một loại được thiết kế để giải quyết các khó khăn để loại bỏ nitơ amoniac trong nghiên cứu và phát triển nước và dược phẩm. Là một loại polymer bao gồm cấu trúc khung đặc biệt của hợp chất vô cơ, tỷ lệ loại bỏ amoniac là 90% trở lên, trong khi có một số ion kim loại nặng ảnh hưởng loại bỏ và nguyên tắc của các nhóm chức năng của nó trên một cấu trúc khung đặc biệt phân tử chứa có thể được thực hiện với amoniac, các ion kim loại nặng hấp phụ và trao đổi, trong khi việc phát hành của các ion vô hại khác, để làm sạch nước, để giảm bớt tình trạng hiện tượng phú dưỡng. 

- Hạt Zeolite chất khử Amoniac có thể được thêm trực tiếp, dễ sử dụng. 

Thông số

- Hình dạng: hạt màu trắng hoặc dạng vảy; thành phần tỷ lệ của ≥90.0%; hiệu quả ≥90%; pH: 6,0-8,0. 

Đóng gói và bảo quản lưu trữ 

25kg / bao (kraft túi giấy)

Lưu trữ trong một nơi khô ráo thoáng mát khô ráo, thoáng, thông gió tốt, tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp. 
 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vật liệu lọc nước đông châu