0901325489

Hạt Birm khử sắt

Hạt Birm khử sắt rất hiệu quả cho việc giảm sắt hoà tan từ nước thải. Chi phí lao động tham gia là rất thấp bởi vì nó không đòi hỏi hóa chất tái sinh, chỉ rửa ngược định kỳ là cần thiết.

Hạt Birm khử sắt

Hạt Birm khử sắt

- Birm không cần hóa chất tái sinh, chỉ cần rửa ngược định kỳ. 

- Khi sử dụng Birm để loại bỏ sắt, nó là cần yêu cầu nước rằng: không chứa vi khuẩn sắt hoặc sulfide hydroginen. 

Hạt Birm khử sắt có thể được sử dụng trong lực hấp dẫn cũng như các hệ thống lọc nước áp lực. Hạt Birm khử sắt thường đóng vai trò chất xúc tác như không hòa tan để tăng cường các phản ứng giữa oxy hòa tan (DO) và các hợp chất sắt vào các hợp chất oxit sắt không hòa tan có thể được dễ dàng lọc.

Hạt Birm khử sắt rất hiệu quả cho việc giảm sắt hoà tan từ nước thải.  Chi phí lao động tham gia là rất thấp bởi vì nó không đòi hỏi hóa chất tái sinh, chỉ rửa ngược định kỳ là cần thiết. 

Cách sử dụng

- Nếu nước chảy đến, có độ pH dưới 6,8 , trung hòa các chất phụ gia như Calcite hoặc soda có thể được sử dụng để tăng độ pH. Nếu khử clo Birm sẽ không loại bỏ bất kỳ Clo dư trong nước. Birm cũng có thể được sử dụng để giảm mangan với độ tin cậy tương tự như loại bỏ sắt. Trong các ứng dụng nước để xử lý nên có độ pH 8,0-9,0 cho kết quả tốt nhất.

- Nếu nước có tính axit nên sử dụng một máy bơm hóa chất và tiêm một chất trung hòa độ pH vào dòng nước. Không khuyến khích nếu pH dưới 6,0. Một cách khác là sử dụng Calcite Acid Neutralizer, để xử lý nướcvới độ pH không thấp hơn 5.5. 

- Để giúp các hạt Birm khử sắt oxy hóa, bạn có thể thêm một vòi phun không khí kết hợp với bộ lọc Birm. Đưa không khí là cách để oxy hóa sắt trong nước. kim phun không khí nâng cao hiệu suất của các bộ lọc Birm. Các vòi phun có thể được cài đặt trong mạng giữa các máy bơm và bể tốt, và hút không khí vào hệ thống như các chu kỳ bơm.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

sản phẩm 3M Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload