0901325489

Hạt Birm khử sắt

Hạt Birm khử sắt rất hiệu quả cho việc giảm sắt hoà tan từ nước thải. Chi phí lao động tham gia là rất thấp bởi vì nó không đòi hỏi hóa chất tái sinh, chỉ rửa ngược định kỳ là cần thiết.

Hạt Birm khử sắt

Hạt Birm khử sắt

- Birm không cần hóa chất tái sinh, chỉ cần rửa ngược định kỳ. 

- Khi sử dụng Birm để loại bỏ sắt, nó là cần yêu cầu nước rằng: không chứa vi khuẩn sắt hoặc sulfide hydroginen. 

Hạt Birm khử sắt có thể được sử dụng trong lực hấp dẫn cũng như các hệ thống lọc nước áp lực. Hạt Birm khử sắt thường đóng vai trò chất xúc tác như không hòa tan để tăng cường các phản ứng giữa oxy hòa tan (DO) và các hợp chất sắt vào các hợp chất oxit sắt không hòa tan có thể được dễ dàng lọc.

Hạt Birm khử sắt rất hiệu quả cho việc giảm sắt hoà tan từ nước thải.  Chi phí lao động tham gia là rất thấp bởi vì nó không đòi hỏi hóa chất tái sinh, chỉ rửa ngược định kỳ là cần thiết. 

Cách sử dụng

- Nếu nước chảy đến, có độ pH dưới 6,8 , trung hòa các chất phụ gia như Calcite hoặc soda có thể được sử dụng để tăng độ pH. Nếu khử clo Birm sẽ không loại bỏ bất kỳ Clo dư trong nước. Birm cũng có thể được sử dụng để giảm mangan với độ tin cậy tương tự như loại bỏ sắt. Trong các ứng dụng nước để xử lý nên có độ pH 8,0-9,0 cho kết quả tốt nhất.

- Nếu nước có tính axit nên sử dụng một máy bơm hóa chất và tiêm một chất trung hòa độ pH vào dòng nước. Không khuyến khích nếu pH dưới 6,0. Một cách khác là sử dụng Calcite Acid Neutralizer, để xử lý nướcvới độ pH không thấp hơn 5.5. 

- Để giúp các hạt Birm khử sắt oxy hóa, bạn có thể thêm một vòi phun không khí kết hợp với bộ lọc Birm. Đưa không khí là cách để oxy hóa sắt trong nước. kim phun không khí nâng cao hiệu suất của các bộ lọc Birm. Các vòi phun có thể được cài đặt trong mạng giữa các máy bơm và bể tốt, và hút không khí vào hệ thống như các chu kỳ bơm.

 

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Tặng hoa Tươi

Lưới inox 304

Keo xịt, keo dán 3M

Bộ lọc nước uống 3M - USA

Tấm thấm dầu, cuộn bông hút dầu

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn Sản phẩm
    Tư vấn Sản phẩm

    Tư vấn Sản phẩm

    0902 703 986

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 287,183

Đang online1