0901325489

Bình lọc 1 túi lọc dược phẩm

Bình lọc 1 túi lọc dược phẩm với cấu tạo rất kín chuyên dùng lọc thuốc

Bình lọc 1 túi lọc dược phẩm

Bình lọc 1 túi lọc dược phẩm chất liệu inox 304, 316

1. Bình lọc

Bình lọc 1 túi lọc dược phẩm là một thiết bị lọc chất lỏng chuyên nghiệp, nó có thể loại bỏ hiệu quả các hạt chất lỏng của các kích cỡ khác nhau, để đạt được mục đích lọc chất lỏng, lọc, tách, mục đích tái chế. Bình lọc 1 túi lọc dược phẩm lọc chủ yếu bao gồm ba phần: thân bình lọc, giỏ inox hỗ trợ và túi lọc. 

- Khi sử dụng bình lọc 1 túi lọc dược phẩm, chất lỏng sẽ vào cửa nạp chất lỏng từ phía trên cùng hoặc phía bên túi, do tác động của áp lực bề mặt chất lỏng do đó chất lỏng tràn trên toàn bộ bề mặt của túi lọc, các cặn bị giữ lại,các chất lỏng sạch đi ra cổng xả. 

- Để duy trì các bộ lọc hiệu quả cao, lọc chính xác và đảm bảo lưu thông thông suốt của chất lỏng không bị ô nhiễm ở hạ nguồn, sau một thời gian hoạt động bình lọc 1 túi lọc dược phẩm nên được tắt, mở nắp bộ lọclàm sạch hoặc thay thế túi mới, chu kỳ thay thế  túi lọc tùy thuộc vào tình hình thực tế của từng chất lỏng. 

2. Túi lọc

Bình lọc 1 túi lọc dược phẩm sử dụng các túi lọc tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế của sản xuất, phù hợp với các yêu cầu trong nước ngành công nghiệp dược phẩm GMP và yêu cầu của FDA, hệ thống túi lọc là một bộ lọc yếu tố quan trọng, quyết định chất lượng hiệu quả lọc.

- Chất liệu:  polytetrafluoroethylene (PTFE), polyester (PE), polypropylene (PP), nylon monofilament, multifilament (NMO)…

- Đáp ứng lọc chính xác 0,5-1000 micron. 

- Miệng túi lọc : vòng thép không gỉ, vòng thép mạ kẽm, vòng nhựa PP, PE và PET, sợi dây …

- Túi lọc sử dụng hàn siêu âm, hàn đường may phía dưới, cũng như đường may khâu, túi may, chống khớp, vv, ngoài việc cung cấp túi tiêu chuẩn công nghiệp (# 01, # 02, 03 #, 04 #, 05 #), nhưng cũng theo thiết kế và công nghệ sản xuất túi chuyên dụng đặc biệt. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vật liệu lọc nước đông châu