0901325489

Công nghệ màng siêu lọc UF lọc nước sản xuất công nghiệp

Công nghệ màng siêu lọc UF lọc nước sản xuất công nghiệp màng bên trong và bên ngoài mịn màng, góc tiếp xúc nhỏ của nước có độ xốp bề mặt và phân bố kích thước lỗ hổng, kích thước lỗ rỗng, độ bền cao, lưu lượng lớn, dễ lau chùi

Công nghệ màng siêu lọc UF lọc nước sản xuất công nghiệp

 

Màng Siêu lọc Ultrafiltration (UF) là một loại lọc màng, trong đó áp lực thủy tĩnh áp lực một chất lỏng chống lại một màng bán thấm. 

Một màng bán thấm là một lớp vật liệu mỏng có khả năng tách các chất khi có một lực đẩy qua màng. 

Công nghệ màng siêu lọc UF lọc nước sản xuất công nghiệp được coi là một công nghệ màng ngày càng được sử dụng để loại bỏ vi khuẩn và các vi sinh vật khác, vật liệu dạng hạt và vật liệu hữu cơ tự nhiên có thể truyền màu, vị và mùi nước và phản ứng với các chất tẩy uế để tạo ra các sản phẩm tẩy uế (DBP). Khi tiến bộ trong sản xuất màng và thiết kế mô-đun, chi phí vốn và vận hành tiếp tục giảm.

Lọc siêu lọc sử dụng các sợi rỗng của vật liệu màng và dòng nước cho nước cấp chảy vào trong vỏ, hoặc trong lumen của sợi. Chất rắn và chất hòa tan có chứa trọng lượng cao được giữ lại, trong khi các chất tan trong nước và các chất tan phân tử thấp đi qua màng tế bào. 

Công nghệ màng siêu lọc UF lọc nước sản xuất công nghiệp được sử dụng trong công nghiệp và nghiên cứu để làm sạch và tập trung các giải pháp đa phân tử (103-106 Da), đặc biệt là các giải pháp protein. 

Khi kết hợp chiến lược với các công nghệ lọc khác trong hệ thống nước hoàn chỉnh, UF lý tưởng cho việc loại bỏ các chất keo, protein, vi khuẩn, pyrogens, protein và các đại phân tử lớn hơn kích thước lỗ màng từ nước. 

Công nghệ màng siêu lọc UF lọc nước sản xuất công nghiệp có cơ chế loại bỏ cơ bản là loại trừ kích thước, mặc dù hóa học bề mặt của các hạt hoặc màng tế bào có thể ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch. UF có thể được sử dụng như là tiền xử lý cho các hệ thống thẩm thấu ngược hoặc như là một giai đoạn lọc cuối cùng đối với nước khử ion.

Tính năng

1. Vật liệu PVC, sản xuất lớn ở áp suất thấp, ít tiêu thụ năng lượng hơn trong quá trình vận hành.

2. Độ chính xác của bộ lọc: 0.01um. Thiết kế loại bỏ bùn đất và tăng tuổi thọ.

3. Công nghệ màng siêu lọc UF lọc nước sản xuất công nghiệp màng bên trong và bên ngoài mịn màng, góc tiếp xúc nhỏ của nước có độ xốp bề mặt và phân bố kích thước lỗ hổng, kích thước lỗ rỗng, độ bền cao, lưu lượng lớn, dễ lau chùi.

4. Công nghệ màng siêu lọc UF lọc nước sản xuất công nghiệp khả năng chịu axit, kiềm, các tác nhân oxy hóa mạnh, độ pH dung nạp 2-13.

5. Chịu được môi trường clo dư 100ppm liên tục, 200ppm thời gian ngắn.

6. Độ đục nước khử trùng hoàn toàn dưới 0.1NTU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Tặng hoa Tươi

Lưới inox 304

Keo xịt, keo dán 3M

Bộ lọc nước uống 3M - USA

Tấm thấm dầu, cuộn bông hút dầu

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn Sản phẩm
    Tư vấn Sản phẩm

    Tư vấn Sản phẩm

    0902 703 986

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 292,694

Đang online11