0901325489

Lưới lọc nhựa Epoxy

Lưới lọc nhựa Epoxy cũng có thể được sử dụng để sàng lọc cho khai thác mỏ, dầu khí, hóa chất, thực phẩm, thuốc men, máy móc sản xuất và các ngành công nghiệp khác.

Lưới lọc nhựa Epoxy

Lưới lọc nhựa Epoxy dạng giỏ, là sử dụng cho nhà máy sản xuất nhựa epoxy, sử dụng chất liệu tổng thể của thép không gỉ. 
Nguyên liệu: thép không gỉ đục lỗ và lưới inox thép không gỉ. 
Chế biến: cắt, cuộn, hàn, đục lôc, cắt thanh, lắp ráp và hàn, mài và đánh bóng…
Công dụng: lọc nhựa epoxy.

Chất liệu: thép carbon thấp ủ dây oxy (luyện dây nhôm), dây thép không gỉ, dây nhôm hợp kim dệt phẳng tráng epoxy, dệt trơn, làm bằng sơn epoxy cho các màu sắc .

Đặc điểm

Lưới lọc nhựa Epoxy trọng lượng nhẹ, độ dẻo dai tốt, chống ăn mòn, thông gió tốt, dễ lau chùi, không độc hại và thân thiện với môi trường, lọc trực tiếp, quá trình đơn giản, thông gió tốt, đồng đều chính xác và ổn định, không bị rò rỉ, hiệu suất tái sinh tốt, tái sinh nhanh hơn, lắp đặt thuận tiện, hiệu quả cao, sử dụng lâu dài và lợi thế khác.

Hiệu suất

Lưới lọc nhựa Epoxy chống điều kiện axit, kiềm, chống thấm, chống tĩnh điện, màu tươi sáng đồng đều, độ dẻo dai tốt, chống ăn mòn, không độc hại và thân thiện với môi trường, không bị méo, sơn chất lượng tốt không đủ bị xỉ, vv 

Sử dụng

Lưới lọc nhựa Epoxy lọc khí, lỏng. 

Cũng có thể được sử dụng để sàng lọc cho khai thác mỏ, dầu khí, hóa chất, thực phẩm, thuốc men, máy móc sản xuất và các ngành công nghiệp khác. 

Lưới lọc nhựa Epoxy ép đùn thức ăn chặn nuôi đơn giản được hỗ trợ rây lưới thép , có vai trò là để lọc các dòng chảy chất lỏng tan chảy và tăng áp dòng chảy, để lọc các tạp chất và cải thiện sự pha trộn cơ học hoặc tác dụng dẻo.

Thông số

Kích thước: 16 × 16 18 × 16 18 × 18 18 × 14 26 × 22 

Lưới lọc nhựa Epoxy đường kính dây thông thường: BWG30,31,32,33,34,35,36,37,38,39. 
Chiều rộng: 1 m, 1,2 m. 

Lưới lọc nhựa Epoxy có thể cắt thành các kích cỡ khác nhau sử dụng lưới điện, phân đoạn mạng. Để đáp ứng nhu cầu khác nhau. 
 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vật liệu lọc nước đông châu