0901325489

Bộ lọc đôi

Bộ lọc đôi còn gọi là bình 2 túi, bộ lọc duplex xác suất rò rỉ nhỏ túi, đảm bảo độ chính xác lọc chính xác, và có thể thay thế các túi lọc nhanh chóng, chi phí vận hành thấp.

Bộ lọc đôi

- Bộ lọc đôi giúp cho quá trình lọc được liên tục, không bị gián đoạn. Khi ngưng 1 bình để vệ sinh, thay túi, bình còn lại vẫn hoạt động

Bộ lọc đôi, còn được gọi là bộ 2 bình lọc song song, có thể chuyển đổi kép làm việc liên tục 24 giờ. Dễ dàng để hoạt động, với cơ cấu hợp lý, bịt kín tốt, phân phối, và các đặc điểm khác. 

Bộ lọc đôi xác suất rò rỉ nhỏ túi, đảm bảo độ chính xác lọc chính xác, và có thể thay thế các túi lọc nhanh chóng, chi phí vận hành thấp.

Bộ lọc đôi tiêu chuẩn lọc thép không gỉ SUS304 / 316L, đánh bóng bề mặt bên trong và bên ngoài, được xây dựng với lưới lọc / túi lọc bằng thép không gỉ và giỏ hỗ trợ; đầu với van xả khí khi cầ thiết. 

- Nắp vỏ và bộ lọc được kết nối với cấu trúc mở nhanh chóng, làm sạch thuận tiện hơn (thay thế), ba chân có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp hơntrên mặt đất. 

Bộ lọc đôi kết nối đường ống mặt bích, kẹp, ren; sử dụng van bi mở và đóng, nhiệt độ áp lực, dễ dàng hoạt động, không rò rỉ, đảm bảo vệ sinh hơn. 

Thông số kỹ thuật

Nguyên tắc:

lọc áp lực

Trọng lượng:

50 Kg

Nhiệt độ làm việc:

60 ℃

Áp suất làm việc:

0,6 MPa

Cấp độ lọc :

Lọc nhỏ nhất từ 0,5 um

Loại vật liệu:

Không dệt

Phạm vi:

xử lý nước

Hiệu suất:

bộ lọc hiệu quả cao

Phong cách:

Dùng túi

Mục đích:

tách rắn-lỏng

 

Ứng dụng

Bộ lọc đôi với các vật liệu khác nhau có thể được áp dụng các lĩnh vực:

- Thực phẩm và nước giải khát, bia, rượu vang, rượu gạo, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị và độ chính xác giải pháp khác (khử trùng). 

Bộ lọc đôi cho lọc sơn, mực in: vật liệu sơn và lọc dung môi, sơn latex, mực in... 

Bộ lọc đôi các ngành công nghiệp khác: các chất lỏng hóa học, hóa dầu, điện tử, dệt may, in, nhuộm, giấy và các ngành công nghiệp lọc khác.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

sản phẩm 3M Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload