0901325489

Lọc cát thạch anh

Lọc cát thạch anh là từ đá thạch anh nghiền chế biến hạt thạch anh, còn được gọi là silica, chịu mài mòn, ổn định hóa chất của các khoáng chất silicat.

Lọc cát thạch anh

- Cát thạch anh từ một loạt các đá magma, trầm tích và đá biến chất, mica, và đất sét. 

Lọc cát thạch anh là một nguyên liệu khoáng sản công nghiệp quan trọng, không hóa chất độc hại, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thủy tinh, đúc, gốm sứ và vật liệu chịu lửa, nấu chảy ferrosilicon, luyện kim, xây dựng, hóa chất, nhựa, cao su, mài mòn và các ngành công nghiệp khác.

Lọc cát thạch anh là từ đá thạch anh nghiền chế biến hạt thạch anh, còn được gọi là silica, chịu mài mòn, ổn định hóa chất của các khoáng chất silicat.

Tính chất hóa lý

Lọc cát thạch anh là chắc chắn, chịu mài mòn, ổn định hóa chất của các khoáng chất silicat, thành phần khoáng vật chủ yếu là SiO2, màu cát thạch anh là màu trắng hoặc không màu, trong suốt, độ cứng 7, không có sự phân tách giòn, hình dạng góc cạnh sắc nhọn, ánh dầu, mật độ 2.65, tính chất nhiệt và có tính cơ học không rõ ràng, không hòa tan trong axit, ít tan trong KOH, điểm nóng chảy 1750 ℃.

Các thông số kỹ thuật chính của cát thạch anh:

Lọc cát thạch anh số kỹ thuật chung: 0.5-1mm, 1-2mm, 2-4mm, 4-8mm, 8-16mm, 16-32mm, 10-20 mesh, 20-40 mesh, 40-80 mesh, 100-120 mesh

Thành phần

Lọc cát thạch anh hàm lượng khoáng chất khác nhau, chủ yếu là thạch anh, theo sau là fenspat, mica, mảnh vỡ, khoáng chất nặng, khoáng chất đất sét.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

sản phẩm 3M Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload