0901325489

Túi lọc nước trái cây, túi lọc thực phẩm, túi lọc nước ngọt

Túi lọc nước trái cây, túi PE lọc nước ngọt, túi lọc sữa, túi lọc thực phẩm, túi lọc công nghiệp, túi lọc thực phẩm đồ uống

Túi lọc nước trái cây, túi lọc thực phẩm, túi lọc nước ngọt

  • Mã SP:TT010

Công ty môi trường Đông Châu cung cấp túi lọc nước trái cây, túi lọc nước cho ngành công nghiệp đồ uống.

Túi vải PE được biết đến với chất liệu an toàn, tiện lợi, chi phí thấp nhưng hiệu quả cao đối với lọc nước trái cây, lọc nước ngọt trong ngành thực phẩm đồ uống. Túi vải PE được phép dùng trong ngành thực phẩm đồ uống, lọc sữa, nước ngọt, nước trái cây các loại vì túi đã được kiểm định đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩn và dược phẩm trên thế giới.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các bình inox và bình nhựa PVC đi kèm với túi, đảm bảo điều kiện vệ sinh trong quá trình lọc. Binh loc inox có chất liệu inox 304, inox 316, inox 316L tùy theo yêu tính chất của chất lỏng để sử dụng chất liệu phù hợp nhất.

Túi vải PE lọc nước trái cây, lọc nước ngọt do công ty chúng tôi cung cấp được sản xuất từ hảng Universal Singapore đảm bảo chất lượng, chúng tôi tự hào là đại lý chính thức và độc quyền của nhản hàng Universal tại Việt Nam, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thực phẩm đồ uống chúng tôi luôn cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn.
Thông số kỹ thuật:

Túi size 1: 180*430mm

Túi size 2: 180*800mm

Túi size 3: 102 x 230 mm

Túi size 4: 152 x 559 mm

Túi Size 5: 102 x 410 mm. 

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vật liệu lọc nước đông châu