0901325489

Túi lọc bụi thạch cao

Túi lọc bụi sản xuất phân bón, hợp chất cao su, bụi quặng thiêu kết, xúc tác Sodium sulfate, bột xà phòng…

Túi lọc bụi thạch cao

 

Túi lọc bụi thạch cao

Túi lọc là thành phần cốt lõi của các bộ lọc bụi. Các túi lọc có yêu cầu nghiêm ngặt về thiết kế, cắt vật liệu lọc, công nghệ dệt, vv.Những yêu cầu này là rất quan trọng cho hoạt động bình thường của bộ lọc túi và bảo trì thuận tiện, và đó là ý nghĩa to lớn để kéo dài tuổi thọ của túi lọc.

Cấu trúc và ứng dụng

Túi lọc bụi thạch cao được cấu tạo bởi vật liệu vải, được may lại với nhau theo kích thước cụ thể và hỗ trợ bởi các vòng inox, kẹp  vv.

Phần còn lại của các túi lọc bụi và phụ kiện của ống venturi, khung, miệng của vòng đàn hồi, vv

Nhà máy điện

Lọc bụi  
Ống khói tro, xả thải tro  
than bụi  

Xây dựng, xi măng, bụi lò, thạch cao, đá vôi, nghiền nhỏ thạch anh, Canxi hydroxide, monoxide chì, vôi sống, tinh thể acid,  đất sét tinh khiết, phốt phát, magnesit, nghiền mịn, chất hóa học, sản xuất nhôm …

Công nghiệp Hóa chất

Túi lọc bụi sản xuất phân bón, hợp chất cao su, bụi quặng thiêu kết, xúc tác Sodium sulfate, bột xà phòng…

Silos / bồn chứa

Hệ thống thải
Kho đơn vị  
Thiết bị trộn

Thông số kỹ thuật

- Đường kính của các túi lọc là 115-200mm, chiều dài là 2000 - 9000mm, các thông số kỹ thuật của túi lọc thường được sử dụng là đường kính 120 - 160 mm, chiều dài 2000 ~ 6000mm.

Túi lọc bụi thạch cao may dọc phải chắc chắn, thẳng, và không được ít hơn ba đường may. Các túi trên và dưới theo yêu cầu khác nhau với một hoặc hai kim khâu. Bộ lọc túi may chặt chẽ đến các vật liệu túi lọc, không chỉ để đảm bảo sự chặt chẽ và độ chắc chắn mày may còn giúp tránh không bị rò rỉ bụi, nhưng cũng không được làm hỏng vật liệu lọc.

- Mật độ sợi lọc túi lọc chất hóa học nên trong vòng 10 cm chiều dài (25 + / - 5) kim; Sợi thủy tinh mật độ kim có thể không quá lớn. 

- Các chiều rộng bình thường cho 9 ~ 12 cm. Các mũi khâu và khoảng cách trên các cạnh của vật liệu lọc: vải không dệt cho 2 ~ 3 mm, vật liệu lọc sợi thủy tinh là 5 ~ 8 mm.
 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vật liệu lọc nước đông châu