0901325489

Túi lọc bụi silo

Túi lọc bụi silo phải chịu các quá trình xử lý bề mặt để loại bỏ các chất bôi trơn được sử dụng trong sản xuất và xử lý sợi trên bề mặt loại vải lọc không dệt.

Túi lọc bụi silo

Túi lọc bụi silo tất cả các túi lọc được sản xuất bằng công nghệ đảm bảo độ kín tuyệt đối, hiệu quả cao trong việc giữ hạt và sản phẩm cuối cùng  sạch nhờ vào các loại vải chất lượng cao được sử dụng và xử lý bề mặt với kết dính siêu âm.

Túi lọc bụi silo có một cơ sở dữ liệu rộng lớn với các phép đo và tính năng của các nhà sản xuất, cộng với năng lực công nghệ và sản xuất để thiết kế và thực hiện các giải pháp theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiệu quả

Túi lọc bụi silo vải thấm khí cao.

- Các giải pháp xử lý bề mặt tùy thuộc vào mục đích mục đích sử dụng.

- Chống thấm, vải chống tĩnh điện và chống thấm dầu.

-Giảm thiểu và kiểm soát khí thải.

Túi lọc bụi silo vải dễ làm vệ sinh và nhanh chóng giữ lại các hạt.

Vải

- Để đạt được hiệu quả tối đa cho túi lọc hoặc túi, sự lựa chọn đúng loại vải cho sản xuất và xử lý bề mặt đúng cách là rất cần thiết. 

- Sự lựa chọn cuối cùng sẽ luôn luôn phụ thuộc vào các mục tiêu hiệu quả sinh thái cho hệ thống lọc, lựa chọn vải dệt thích hợp cho điều kiện làm việc cụ thể; đánh giá về mục tiêu, tiết kiệm năng lượng.

Xử lý bề mặt

Túi lọc bụi silo phải chịu các quá trình xử lý bề mặt để loại bỏ các chất bôi trơn được sử dụng trong sản xuất và xử lý sợi trên bề mặt loại vải lọc không dệt.

- Trường hợp bề mặt đặc biệt mịn tiếp xúc với bụi là cần thiết, đốt lông bề mặt, cán phẳng  có thể được sử dụng để cải thiện bề mặt.

- Một số trường hợp có thể ngâm trong hóa chất để cải thiện tính chất: silic, Teflon B 10%, fluocarbon, PTFE, vv kết thúc khác bao gồm lớp phủ bằng polyme được áp dụng cho bề mặt tiếp xúc với bụi, và bán polyme hóa ở nhiệt độ cao để làm tăng sức mạnh của vải. 

Túi lọc bụi silo với sự lựa chọn của bề mặt sẽ phụ thuộc vào các đặc tính dệt được cải thiện: tăng thu của các hạt mịn, tạo điều kiện giữ bụi, tăng sức kháng mài mòn, bảo vệ chống lại các tấn công hóa học hoặc làm sạch trong điều kiện nước hoặc axit. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vật liệu lọc nước đông châu