0901325489

Tấm xốp carbon, xốp carbon xử lý khí, hấp phụ mùi, lọc máy điều hòa, lọc máy sấy

Tấm xốp carbon, xốp carbon xử lý khí, hấp phụ mùi, lọc máy điều hòa, lọc máy sấy, xốp carbon 10mm, 5mm, 2mm, lọc mùi, lọc gió, khử khí phòng điều hòa

Ngày đăng: 16-10-2014

2,512 lượt xem

Công ty môi trường Đông Châu cung cấp tấm xốp than hoạt tính được sử dụng trong lọc khí, lọc hơi hóa chất.
Những tấm than hoạt tính dạng hạt được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao được đánh giá cao bởi các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng công nghệ tốt nhất để thiết kế sản phẩm của chúng tôi được thực hiện phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Nhà sản xuất nổi tiếng và xuất khẩu các tấm than hoạt tính với giá thành tốt nhất.
 
Than hoạt tính là một thuật ngữ chung được sử dụng để mô tả một nhóm của các chất hấp phụ cacbon với một hình thức rất tinh và phát triển rộng rãi cấu trúc lỗ chân lôngkhông trong. Các sản phẩm than hoạt tính có sẵn trưng bày đặc điểm khác nhau đáng kể tùy thuộc vào kỹ thuật vật liệu và kích được sử dụng trong sản xuất. Trong việc lựa chọn một tấm than hoạt tính, điều quan trọng là phải có một sự hiểu biết rõ ràng về cả hút bám và đặc tính vật lý của vật liệu để tối ưu hóa khả năng hoạt động. 
 
Đặc điểm hấp phụ 
Diện tích bề mặt (BET N2) - Đo lường, sử dụng nitơ (N2), về mức độ của bề mặt lỗ chân lông phát triển trong ma trận của than hoạt tính. Sử dụng như một chỉ số chính của mức độ hoạt động, dựa trên nguyên tắc rằng diện tích bề mặt lớn hơn, cao hơn số lượng các trang web có sẵn hút bám. 
 
Lỗ chân khôngkích thước phân phối - Xác định sự phân bố kích thước lỗ chân không của một than hoạt tính là một cách rất hữu ích trong việc hiểu rõ đặc tính hiệu suất của vật liệu. Liên minh quốc tế của tinh khiết và Hóa học ứng dụng (IUPAC) xác định các lỗ chân không phân bố kích thước như sau: 
»Vi lỗ r <1nm 
»Mesopores r 1-25nm 
»Macropores r> 25nm 
Các macropores được sử dụng như lối vào than hoạt tính, mesopores cho giao thông vận tải và các vi lỗ cho hấp phụ. 
 
Số lượng i-ốt - Đo độ xốp của một than hoạt tính hấp phụ bởi iốt từ giải pháp. 
 
Hoạt động tetrachloride carbon - Đo độ xốp của than hoạt tính bởi sự hấp thụ của hơi bão hòa carbon tetrachloride. 
 
Đặc tính vật lý 
Độ cứng - Một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế hệ thống, tuổi thọ màng lọc và xử lý sản phẩm. Có sự khác biệt lớn trong độ cứng của than hoạt tính, tùy thuộc vào mức độ vật chất và hoạt động sống. 
 
Tỷ trọng - Nên xem xét cẩn thận khi làm khối lượng cố định vì nó có thể có ý nghĩa thương mại đáng kể. Mật độ backwashed và để ráo nước sẽ hiển thị một giá trị thấp hơn do các bộ phim nước giữa các hạt than hoạt tính. 
 
Kích thước hạt phân phối - Các tốt hơn kích thước hạt của than hoạt tính, càng có quyền truy cập vào diện tích bề mặt và nhanh hơn tốc độ của động học hấp phụ. Trong các hệ thống pha hơi này cần được xem xét đối với giảm áp suất, mà sẽ ảnh hưởng đến chi phí năng lượng. Xem xét cẩn thận các hạt phân bố kích thước có thể cung cấp lợi ích hoạt động đáng kể. 
 
Than hoạt tính được sử dụng trong cách đặc biệt để làm sạch không khí hoặc khí ở nồng độ thấp của dung môi hữu cơ en nó loại bỏ mùi hôi. 
Tấm xốp than hoạt tính bao gồm các sợi polyester được ngâm tẩm than hoạt tính. Chủ yếu được sử dụng như bộ lọc cho mũ nồi và bộ lọc cho các hệ thống điều hòa không khí của xe. Nó có sẵn trong một kích thước tiêu chuẩn, nhưng chúng ta có thể sửa đổi nó để đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng của chúng. 
 
ỨNG DỤNG CHỦ YẾU
- Depuration và khử mùi trong các hệ thống thông gió. 
- Bộ lọc cho mũ nồi 
- Bộ lọc cho các hệ thống điều hòa không khí của xe 
 
 
Thành phần: sợi Polyester ngâm tẩm than hoạt tính. 
Trọng lượng:. 250 grms / Mét. mTR 
Độ dày: 5 mms 
Nhiệt độ kháng: 80 ° C 
Độ ẩm: 75% umidita`relativa 
 
 
Kích thước tiêu chuẩn 
Chiều rộng: 0,50 - 1,0
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
Công ty TNHH MT Đông Châu
 

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Tặng hoa Tươi

Lưới inox 304

Keo xịt, keo dán 3M

Bộ lọc nước uống 3M - USA

Tấm thấm dầu, cuộn bông hút dầu

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn Sản phẩm
    Tư vấn Sản phẩm

    Tư vấn Sản phẩm

    0902 703 986

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 277,670

Đang online18