0901325489

Tấm lưới lọc khe Johnson cho sàng lọc và cất phân đoạn giấy

Tấm lưới lọc khe Johnson cho sàng lọc và cất phân đoạn giấy diện tích lọc lớn, kháng lưu lượng nhỏ và tỷ lệ khai thác dầu cao.

Tấm lưới lọc khe Johnson cho sàng lọc và cất phân đoạn giấy

Mô tả

Tấm lưới lọc khe Johnson cho sàng lọc và cất phân đoạn giấy là tấm lưới phẳng hàn, trong khung và chuẩn bị sẵn sàng để lắp ráp. 

Các phân đoạn hoạt động động cần được xây dựng trong các máy sàng rung đòi hỏi sự tăng cường phù hợp tùy thuộc vào tải trọng taám lưới và khung phù hợp, đảm bảo việc gắn đúng lươi với khung và kéo dài tuổi thọ. 

Các phân đoạn hoạt động tĩnh - chúng có thể hoạt động mà không tăng cường đặc biệt dưới đáy và bể chứa trong bể chứa hoặc hồ chứa và nước thải.

Rung lồng màn chắn, sàng chéo, lưới hút nước mặt, chế biến khoáng sản, chế biến thực phẩm và ván sàn cho lò sấy, nảy mầm và làm khô hạt.

Ứng dụng

Trong máy bơm sâu, trong thiết bị xử lý nước, bảo vệ môi trường, biến đổi nước biển thành nước sạch, nước thải công nghiệp và xử lý nước thải, xử lý làm mềm nước; 

Ngành công nghiệp dầu khí, bộ lọc đầu cuối sản phẩm dầu mỏ; Và axit hóa học, các bộ lọc chất lỏng kiềm, rượu cồn và các bộ lọc giải pháp hữu cơ tái chế.

Chức năng và đặc điểm

1. Có hiệu suất phòng ngừa cát hiệu quả tốt hơn và đáp ứng được sự kiểm soát của cát. 

2. Tấm lưới lọc khe Johnson cho sàng lọc và cất phân đoạn giấy các lỗ lọc, độ thấm cao và chống tắc nghẽn. 

3. Tấm lưới lọc khe Johnson cho sàng lọc và cất phân đoạn giấy diện tích lọc lớn, kháng lưu lượng nhỏ và tỷ lệ khai thác dầu cao.

4. Vật liệu không rỉ có tính chống ăn mòn của thuốc kháng acid, kiềm và muối, có thể dễ dàng phù hợp với yêu cầu đặc biệt của giếng dầu. Và khe cắm không mở rộng vì sự ăn mòn. 

5. Tấm lưới lọc khe Johnson cho sàng lọc và cất phân đoạn giấy nhiều cấu trúc được hàn cùng với lỗ lọc ổn định không biến dạng mạnh.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty tnhh xây dựng môi trường đông châu

sản phẩm 3M Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload