0901325489

Đèn UV khử trùng thực phẩm dược phẩm

Đèn UV khử trùng thực phẩm dược phẩm chế biến thực phẩm và khử trùng nước công nghiệp, trong đó có nước trái cây, sữa, nước giải khát, bia, dầu ăn và các loại thực phẩm đóng hộp

Đèn UV khử trùng thực phẩm dược phẩm

Đèn UV khử trùng thực phẩm dược phẩm bên trong và bên ngoài cơ thể được làm bằng thép không gỉ 304L hoặc 316L , đánh bóng bên trong và ngoài để tăng cường các bức xạ cực tím, đảm bảo rằng khử trùng khử trùng sẽ không xảy ra trong trường hợp của quá trình khử trùng không đầy đủ.

Đèn UV khử trùng thực phẩm dược phẩm cả với các ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày ở trong nhà và khử trùng công nghiệp là việc sử dụng tần số cao dải cực tím để  các vi sinh vật khác nhau bị ảnh hưởng tới DNA , có thể giết chết 99% vi khuẩn và virus, bao gồm: cúm, viêm gan virus, E. coli, Staphylococcus aureus, Bacillus subtilis và nhiều hơn nữa nguồn nấm mốc, chất gây dị ứng, để cung cấp cho người dân một môi trường an toàn cho những nhu cầu cơ bản, đặc biệt là dao kéo, đồ dùng cá nhân và công cộng, đồ chơi và khử trùng bề mặt các mặt hàng khác nhanh chóng.

Nguyên tắc

Đèn UV khử trùng thực phẩm dược phẩm là việc sử dụng của đèn cực tím cường độ bức xạ cao, cường độ của bức xạ phát ra từ đèn diệt khuẩn cực tím, khoảng cách là tỉ lệ nghịch với khử trùng được chiếu sáng. 

Khi cường độ bức xạ, được khử trùng theo thời gian tiếp xúc lâu hơn, đèn diệt khuẩn gần hơn, tác dụng diệt khuẩn tốt hơn.

Hiệu quả khử trùng

Đèn UV khử trùng thực phẩm dược phẩm công nghệ khử trùng hiệu quả lên đến 99% - 99,9%.

Sản phẩm kết cấu nhỏ gọn, vận hành và bảo trì dễ, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, văn phòng và trường học; quân đội lĩnh vực chế biến thực phẩm, công nghiệp dược phẩm, nước tinh khiết cao, cho uống ở nơi công cộng hoặc ngành công nghiệp du lịch giải trí,  trong ngành công nghiệp nước hoặc đồ uống khác.

Ứng dụng

1, Đèn UV khử trùng nước biển, khử trùng nước nuôi thủy sản nước ngọt (cá, lươn, tôm, sò ốc, vv).

2, Đèn UV khử trùng thực phẩm dược phẩm chế biến thực phẩm và khử trùng nước công nghiệp, trong đó có nước trái cây, sữa, nước giải khát, bia, dầu ăn và các loại thực phẩm đóng hộp, các sản phẩm đồ uống, thiết bị nước khác.

3, Bệnh viện, khử trùng các loại nước phòng thí nghiệm.

4, Đèn UV khử trùng thực phẩm dược phẩm khử trùng nước trong các tòa nhà văn phòng, nhà máy nước, khách sạn khu dân cư và nhà hàng.

5, Sinh hóa dược phẩm, khử trùng nước làm mát mỹ phẩm sản xuất.

6, Khử trùng nước bể bơi, trò chơi dưới nước.

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Tặng hoa Tươi

Lưới inox 304

Keo xịt, keo dán 3M

Bộ lọc nước uống 3M - USA

Tấm thấm dầu, cuộn bông hút dầu

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn Sản phẩm
    Tư vấn Sản phẩm

    Tư vấn Sản phẩm

    0902 703 986

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 292,712

Đang online29